Giới thiệu
logo ppt

CÔNG TY TNHH PHƯỚC PHÚ THÀNH

Gạch không nung - Gạch xanh - Thân thiện môi trường

Hotline:         0274.3907879
Email: phuocphuthanh@gmail.com
Địa chỉ: số 298, đường Phạm Ngọc Thạch, Khu 7, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Xưởng Xã Tân Mỹ, Huyện Bắc Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại văn phòng:   0274.3667080
FAX :                                 0274.3667077
MST:                                 3702308351

Giới thiệu đơn vị

Công ty TNHH Phước Phú Thành

Được thành lập vào ngày 16 tháng 10 năm 2014, GCNĐK KD: 3702308351 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Bình Dương cấp. Lĩnh vực hoạt động chính.

Sản xuất vật liệu xây dựng

Chuyên sản xuất các loại vật liệu xây dựng.

Kinh doanh vật liệu xây dựng

Chuyên kinh doanh các loại vật liệu xây dựng.

Đa dạng các sản phẩm xây dựng

Sản phẩm xây dựng đa dạng như: cát, đá, gạch tuynel, gạch không nung...

Sản phẩm cốt lõi

Sản phẩm cốt lõi của chúng tôi là GẠCH KHÔNG NUNG.

Định hướng kinh doanh
  • Nhận thấy việc phát triển vật liệu xây dựng không nung là hướng đi tất yếu của ngành vật liệu xây dựng Việt Nam, cùng với chủ trương và định hướng phát triển vật liệu xây dựng không nung của Chính phủ (Quyết định số 567/TTg ngày 28/04/2010), Công ty TNHH Phước Phú Thành đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất Gạch không nung tại xã tân Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.
  • Xác định rõ mục tiêu cung cấp sản phẩm Gạch không nung cho mọi loại đối tượng từ các công trình trường học, bệnh viện, nhà cao tầng, khu đô thị tới hộ gia đình … Công ty đã đầu tư hệ thống dây chuyền máy móc thiết bị sản xuất công nghiệp - hiện đại, trình độ tự động hoá cao, sản lượng sản xuất cao và ổn định. Toàn bộ các chủng loại sản phẩm Gạch không nung của Công ty đều đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Xây Dựng (TCVN 6477:2011) và được kiểm định chất lượng tại các Đơn vị kiểm định chuyên môn.
  • Nhà máy sản xuất của Công ty có nhiều lợi thế: đặt ngay tại vùng nguyên liệu là mỏ đá Tân Mỹ, giao thông thuận tiện cả đường bộ và đường sông... Công ty đặt mục tiêu sản xuất đa dạng mẫu mã sản phẩm với số lượng lớn, chất lượng cao và ổn định. Công suất sản xuất : Tổng công suất: 18 triệu viên qui tiêu chuẩn/năm
  • Sản phẩm của Công ty TNHH Phước Phú Thành với nhiều ưu điểm vượt trội so với gạch nung như: cường độ chịu lực cao, tiến độ xây dựng nhanh, tiết kiệm chi phí, thuận tiện trong thi công.
  • Tầm nhìn chiến lược: Thay thế 100% gạch nung
Chứng nhận - Danh hiệu
cn1  cn2